ผมมีแฟนเด็กจะว่าไปแล้วก็ไม่ได้อีกสักเท่าไหร่เธออายุ 20 ปีผ่านมาได้ไม่กี่วันนี้ผมพึ่งฉลองวันเกิดกับเธอด้วยการจัดยาทนให้กับเธอร้องครางอย่างไม่ลืมหูลืมตา บอกได้เลยว่ามันเป็นความสุขที่ผมจัดกับเธอครั้งแรกด้วยเช่นเดียวกัน ในวันนั้นผมชวนเธอดูหนังโป๊แล้วก็ดื่มด้วยกันเล็กน้อยมันเป็นคืนแห่งความสุขสำรองจอสองคนทั้งคู่ และถือว่ามันเป็นวันเกิดของเธอครั้งแรกสำหรับผมด้วยผมคบกับเธอตอนนี้ได้ประมาณ 4 เดือนทุกอย่างเป็นไปได้ดีอยู่กันมีความสุขเด้อเปิดตัวผมกับเพื่อนของเธออย่างชัดเจนจะว่าไปแล้วผมก็อายุมากกว่าเธอเพียงแค่ 4 ปีกว่าเกือบ 5 ปีเท่านั้น และด้วยความที่ผมหน้าเด็กจึงทำให้เราดูพอเหมาะพอควรเพื่อนฝูงก็เชียร์เราเป็นอย่างมาก
สำหรับวันเกิดของเธอผมก็ดูแลกับเธอเป็นอย่างดีให้ของที่เธอต้องการก็เป็นสร้อยคอ 1 สลึงแบบเล็กๆ และสิ่งที่เธอตอบกลับให้กับผมก็คือการที่เธอได้เล่นเสียวกับผมแบบจัดหนักด้วยเช่นเดียวกัน ต้องขอบคุณวันนั้นที่มันเป็นวันที่พร้อมเล่นเสียวเป็นอย่างมากเพราะก่อนหน้าจะถึงวันเกิดเธอมีรอบเดือนมาตอนนั้นผมก็คิดแล้วว่าอาจจะอดในช่วงของวันเกิดเธอก็เป็นได้ แต่ทุกอย่างเหมือนกับว่ามันเป็นการลงตัวมีการเขียนไว้ล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อย ในวันเกิดของเธอพร้อมที่จะเล่นเสียวจัดหนักกับผมเป็นอย่างดีสายตาของเธอมีการยั่วยวนผมตั้งแต่ช่วงกลางวันจนตกค่ำเราได้ฉลองทุกอย่างจนเสร็จสรรพแล้วผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอบอกได้เลยว่าสิ่งที่ผมเตรียมไว้ได้จัดหนักให้กับเธออย่างครบสมบูรณ์แบบ
ตัวช่วยที่ทำให้เธอนั้นร้องครางแบบไม่มีหยุดทำให้ผมขาอ่อนหมดแรงด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าเป็นปกติผมคิดว่าน่าจะเป็นเหมือนกับหนังโป๊ที่มีผู้ชายมาเล่นเสียวกับผู้หญิงประมาณ 4-5 คนเพราะว่าผมจัดกับเธอยาวนานน่าจะประมาณไม่น้อยกว่า 20 นาทีได้ปกติผมเล่นเสียวกับเธอเต็มที่ก็ประมาณ 3 นาทีเท่านั้นผมไม่อายที่ผมจะบอกว่าผมไม่ได้อดทนแต่ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติเพราะผมเคยดูคลิปโป๊ของคนทั่วไปเขาก็จะเล่นเสียวกันประมาณนี้ ในคืนนั้นผมจำได้ดีจัดหนักให้กับเธอจนเข่าอ่อนหมดแรงมีการพักยกโชคดีในส่วนระหว่างที่พักยกนั้นของผมมันยังแข็งอยู่นึกว่าจะไม่สู้เสียแล้ว พักดื่มน้ำดื่มถ้าพักโฆษณากันสักครู่แล้วก็มาจัดกันต่อ ผมบอกได้เลยว่ารู้ของเธอจากที่แน่นกระชับมันเริ่มนิ่มนุ่มไม่ได้บอกว่าหลวงแต่ว่ามันโดนผมกระแทกจนน่าจะช้ำในพอสมควรผมจัดหนักจัดเต็มไม่มีหยุดไม่มีพัก เรียกว่าถ้าใครอยู่ใกล้ได้ยินเสียงร้องครางของแฟนผมก็คงจะรู้เลยว่าผมนั้นสุดยอดขนาดไหน 1 ดอกได้วันนั้นตอนแรกผมคิดว่าจะทำให้เธอเข็ดหลาบแต่กลายเป็นว่าเธอนั้นชอบเป็นอย่างมากเธอบอกว่าวันหลังเราไปเที่ยวกันแล้วจัดกันตามโรงแรมดีกว่าเธอจะได้ร้องครางแบบสะใจไปด้วย กลายเป็นว่าเธอชอบที่จะเล่นแบบนี้ไปเสียแล้วผมคงต้องหาตัวช่วยให้กลายเป็น พระเอกหนังโป๊แบบเต็มตัวจริงๆเสียที