หนูกำลังคิดถึงพี่เขาเป็นอย่างมากเรื่องมันมาจากเมื่อคืนที่ผ่านมา เมื่อวานพี่เขาชวนไปกินเบียร์ที่ห้องหนูก็หลงตัวไปโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัวแล้วคราวนี้ก็เลยได้เสียกับพี่เขาโดนเขาจัดมาถึง 2 ดอกจะว่าไปแล้วมันก็เป็นความยินยอมของตัวหนูเอง แล้วพี่เขาก็มาส่งหนูที่ห้องตอนแรกเขาขอให้หนูนอนอยู่ที่นั่นแต่หนูรู้สึกว่าขอมาพักผ่อนที่ห้องได้นอนคิดอะไรได้อยู่สบายตัวของเราเองก่อนดีกว่า ที่สำคัญที่สุดคือเดี๋ยวถ้าแฟนหนู Video Call มาเจอว่าหนูไม่ได้อยู่ในห้องก็อาจจะเป็นปัญหาได้ไม่ได้กลับมาดึกอะไรมากนักก็ประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ เท่านั้นเริ่มเล่นเสียวกับพี่เขาตั้งแต่ตอน 1 ทุ่มกว่าๆ โดนดอกที่ 2 เข้าไปช่วงประมาณ 3 ทุ่มกว่าหลังจากนั้นก็เลยกลับมาที่ห้องนอนเสียวค้างอยู่ในห้องได้แต่เอามือกุมหี เอาไว้บอกเลยว่าสบายตัวสบายใจเป็นอย่างมากไม่ได้โดนของเด็กแบบนี้มานาน 2-3 อาทิตย์แล้วได้แต่ตกเบ็ดพร้อมกับการดูหนังxxxคนเดียวมาตลอดโดนแบบนี้เข้าไปมันก็ทำให้หัวใจหวั่นไหวไม่น้อยด้วยเช่นกัน
ตกมาช่วงเช้าพี่เขาก็ไลน์มาหาถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง หนูก็บอกว่าโอเคไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้นพี่เขาก็ขอมาเที่ยวที่ห้องหนู หนูก็บอกไม่เป็นไรเดี๋ยวหนูไปหาที่ห้องก็ได้ หนูรีบจัดการล้างเนื้อล้างตัวไม่ถึง 10 นาทีแล้วก็ไปหาพี่เขาที่ห้อง พี่เขาเปิดแอร์เย็นฉ่ำอยู่ในห้องเปิดเพลงโรแมนติกเล็กๆ เบาๆ ไว้ฟังด้วยเขาบอกว่า ช่วงเวลาเช้าแบบนี้ขอฟังเพลงแบบสบายใจจะได้รู้สึกดีมีกำลังใจในแต่ละวันวันนี้เป็นวันหยุดปกติเขาก็จะอยู่ห้องไม่ค่อยไปเที่ยวไหนสักเท่าไหร่ พอเข้ามาในห้องเขาความรู้สึกเมื่อคืนมันก็เริ่มกลับมาใหม่อีกครั้งแค่มองหน้าเขาเล็กน้อยนะของหนูก็แตกออกมาทันที หลังจากนั้นพี่เขาก็เข้ามาก่อน แล้วก็เริ่มจูบบอกว่าชอบหนูมานานแล้วอยากจะได้รู้จักมากกว่านี้มาตั้งนาน จะว่าไปก็รู้จักจนหมดไส้หมดพุงแล้วตอนนี้เหลืออะไรที่ต้องรู้จักให้กับหนูอีกหนูก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็จูบกับพี่เขาไป 1 ครั้งแบบที่ไม่รู้ตัวเหมือนกัน
หลังจากนั้นเราก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกันใหม่อีก 1 ครั้งเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดไม่เคยคิดมาก่อนว่าคนข้างห้องของเราจะเป็นกิ๊กที่สุดยอดความเสียวและความมัน วันนี้พี่เขาจับหนูเล่นที่ขอบเตียงเล่นและในท่าหมาคล้ายๆ กับท่ากวางเหลียวหลังอะไรประมาณนี้ เสียงกระแทกเนื้อดังสุดยอดเป็นอย่างมากถ้าถามว่าหนูร้องครางแบบเมื่อคืนไหมก็ยังไม่ต้องเมื่อคืนสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นไปได้ว่ามันเมาก็เลยเสียงร้องครางหนักกว่าเดิมแต่ถ้าถามว่าเสียงเหมือนเดิมไหม ไม่ได้แตกต่างเลยแม้แต่น้อย ยิ่งตอนที่เขาใกล้จะเสร็จเขาบอกให้กับหนูตอนนี้แหละที่หนูทนไม่ไหวก็ต้องร้องครางออกมาด้วยเช่นกัน แค่เฉพาะช่วงเช้าที่ได้เจอกันหนูก็โดนเขา 2 รอบไปเป็นที่เรียบร้อย การมีกิ๊กอยู่ใกล้กันแบบนี้ก็ดีไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เหลือเพียงแค่ว่าบริหารเวลาให้เป็นก็เท่านั้นเอง