เราสองคนยืนเลือกอยู่นาน แต่ก็ 6 โมงกว่าแล้ว กลัวจะมืดค่ำ ๆ ผมบอกว่าไว้วันหลังแล้วกัน ผมค่อยพามาซื้อจึงขึ้นรถขับไปส่งเธอที่บ้าน ขับไปได้ ครึ่งชั่วโมงจึงถึงบ้าน
บ้านน้องฟ้าอยู่ไกลจากตัวเมืองไปอีก ขับไปถึงบ้านเธอก็ทุ่มกว่า เธอมองนาฬิกาที่ผมซื้อให้ อมยิ้ม ผมถามน้องฟ้าไปว่า ชอบไหมนาฬิกา น้องฟ้าบอกว่าชอบมากค่ะ อยากได้มานานแล้ว น้องฟ้ากราบลงที่อกของผม ผมนี่รีบโอบกอดเธอทันควัน ก่อนที่เธอจะเปิดประตูลงจากลงไป ผมคว้าจับแขนเธอมากอดเอาไว้ แล้วจับแก้มของน้องฟ้าเอาไว้ จะหอมแก้มเธอสักฟอดนึง เธอบอกว่าเร็วไปค่ะพี่ เพิ่งรู้จักกันเอง ผมจึงปล่อยเธอลงจากรถไป
ระหว่างทางที่มาส่ง เธอเล่าให้ฟังว่า คุณพ่อของน้องฟ้า เธอรับราชการทหาร ตอนนี้เกษียณแล้ว ตอนที่เกษียณก็ได้เงินมาก้อนนึง พ่อของเธอจึงทำวินรถตู้ไปกรุงเทพฯ จนเจ๊งนั่นแหละค่ะ ที่บ้านของเธอจึงมีรถตู้จอดอยู่ 2 คัน รถเก๋ง 2 คัน แต่น้องฟ้าบ่นกับผมว่า เธอทำธุรกิจส่วนตัวต้องหมุนเงิน ตอนนี้เลิกกับผัวของเธอ เธอไม่มีเงินสดติดตัวเลย ต้องขายรถยนต์ทิ้ง เพื่อนำเงินมาลงทุน พ่อของเธอก็ไม่ยอมช่วยเหลือเธอเลย เธอต้องดิ้นรนเอง ต้องขี่มอไซค์เพื่อไปส่งของเอง หรือบางทีก็ต้องให้พ่อของเธอขับรถไปซื้อกระดาษซื้อกล่อง เพื่อมาห่อพัสดุให้เธอ
เข้าไปส่งน้องฟ้า ต้องเข้าไปซอยเล็กซอยน้อย แถวนั้นปลูกไร่อ้อย ดีนะวันนั้นจำทางออกได้ แยกซ้ายแยกขวา ถ้าเลี้ยวผิดนี่ไปออกไหนเลยก็ไม่รู้ ครั้งแรกนี่รู้บ้านแล้วนี่ ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 นี่ต้องเยสน้องฟ้าให้ได้ จับทำคลิปหลุดไลฟ์สดเสียเลย เพราะหุ่นเล็ก ๆ นมน้อย ๆ แต่เจอกันครั้งแรกนี่เธอใส่เสื้อในฟองน้ำมาด้วย ผมจึงแซวไปว่า “ใส่เสื้อเกราะมาด้วยหรอน้องฟ้า” ผมก็ไม่ได้ทะลึ่งตึงตังอะไรหรอกนะ ก็แซวไปตามประสา จากนั้นผมก็คุยไลน์กับเธอบ่อย ๆ แต่เธอไม่ค่อยว่างตอบหรอกนะ เพราะน้องฟ้าบอกว่า ต้องนั่งเฝ้าหน้าจอ เพราะน้องฟ้ารันโปรแกรมยิงสินค้าผ่านเฟชบุ๊ค น้องฟ้าบอกว่ามีหลายเฟช ผมนี่ทำการตลาดออนไลน์มาก่อน ถ้ารันโปรแกรมไว้สามารถทิ้งโน๊ตบุ๊คเอาไว้ได้เลย ไม่ต้องนั่งเฝ้าหรอก สักพัก 3-4 ชั่วโมงค่อยกลับมาดูโปรแกรมใหม่ก็ยังได้ ในหัวตอนนี้คิดหาแผนชั่วๆว่าจะทำเยสหลุดไลฟ์สด กับน้องฟ้าอย่างไรดี