เด็กที่ทำงานชอบมาเล่นหน้าเล่นตาเป็นประจำ ในใจก็คิดว่าจับเย็ดเสียให้เข็ดเลยดีไหมจะได้รู้ว่าเล่นกับเสือต้องเจอเสือกิน ก็ได้แต่คิดไม่อยากจะทำร้ายใคร เดี๋ยวต้องมานอนร้องไห้ บอกพี่ไม่รับผิดชอบ แต่มายั่วแบบนี้ คงจะต้องจัดให้เสียแล้ว เล่นส่งหนังxมาให้ดูติดกัน 3 วันแล้ว แบบนี้อยากใช่ไหม จัดให้ได้แบบไฟกระพริบ
แล้วผมก็ส่งหนังxกลับไปให้เธอ 2 เรื่องและก็บอกว่าจะเอาแบบในบอกพี่จัดให้ได้ เธอส่งสติ๊กเกอร์กลับมาแล้วก็บอกว่าจริงหรือ แล้วผมก็ไปหาเธอเดินไปคุยกับเธอไปเลย และชวนเธอไปกินข้าวเย็นเธอมองหน้าแล้วก็บอกว่าแล้วแต่ผม ตอนนี้ผมคิดในใจ เธอต้องชอบผมแน่ๆ แล้วตกเย็นผมก็จัดยาทนไปก่อนเลยจะได้เย็ดแบบดอกเดียวเสียวกันทั้งคืน พอเราไปดื่มกินได้ไม่นานผมก็คว้าตัวเธอมากอดแล้วก็บอกว่าดูหนังxแล้วจะให้จัดท่าไหนก่อน เธอยิ้มแล้วก็บอกว่า ท่าเดียวผมก็คงเสร็จแล้วมั้ง แล้วผมก็ชวนเธอเข้าโรงแรมทันที
เมื่อมาถึงโรงแรมผมก็ชวนเธออาบน้ำเข้าห้องน้ำด้วยกัน เธอก็ทำตามด้วยดี เธอถอดเสื้อผ้าออกผมก็ยิ้มเพราะตัวขาวๆ แบบเธอจัดว่าสุดยอดไปเลย ผมเลียเธอตั้งแต่หัวนมไปจนร่องหี เธอบอกเสียวตลอดเวลา แล้วก็มาต่อที่บนโซฟาที่ห้องก่อนจะขึ้นเตียง เพราะหนังxที่ดูเป็นการเล่นที่โซฟากันก่อน ผมก็เปิดดูหนังxที่ผมส่งให้เธอก่อน และบอกว่าเอาที่ละเรื่องนะ แล้วอย่าขอให้ผมหยุดนะ เธอหัวเราะและตอนนี้ผมก็เย็ดตามแบบหนังไปแล้ว เธอร้องครางอย่างสุดเสียว จนผ่านไป 10 นาที เธอเริ่มบอกว่าขาสั่นไม่ไหวแล้วขอไปต่อที่เตียง แต่ผมไม่ทำแบบนั้น ผมจับเธอเล่นท่าไถ่นา ท่านี้ใครก็รู้ว่ามันเสียวและผู้หญิงจะเมื่อขาขนาดไหน เธอร้องครางส่ายหัวไปมา บอกว่าไม่ไหวขาจะเป็นตะคริว แล้วผมก็จับเธอนอนหงาย ยกขาพาดมาที่บ่าแล้วก็จับเธอโยกอย่างเร็ว เธอบอกเสียวๆ ตลอดเวลา จนหนังxเรื่องแรกจบไปแต่น้ำผมยังไม่แตก เธอบอกว่าสุดยอดหายใจเกือบไม่ทัน แล้วก็เปิดหนังxเรื่องที่ 2 ต่อกันเลย ตอนนี้ผมก็รู้สึกว่าน้ำเริ่มมาหัวแล้ว ตอนนี้ก็ซอยจนควยร้อนไปหมด จนถึงขนาดที่ว่าเธอบอกว่าไม่ไหวหีจะเป็นตะคริว จนตอนนี้ผมก็เร่งเครื่องเต็มที่ จนน้ำแตกแบบเต็มๆ เธอบอกว่าสุดยอดที่สุดในชีวิต ไม่คิดว่าผมจะทนขนาดนี้ ผมก็ไม่คิดเช่นกัน เย็ดเป็นชั่วโมงหัวใจเกือบวายเช่นกัน ล่อหน้าผมดีนักเย็ดให้เข็ดไปเลย