วันนี้อากาศดีแต่เมียสุดที่รักไม่อยู่ ความเงี่ยนบังเกิดจะทำอย่างไรดี คลิปโป๊ก็มีเต็มเครื่องจะดูคลิปโป๊แล้วก็ว่าวเอาน้ำออกก็ดูจะเสียเชิงชายมากไปหรือเปล่า ก็คงต้องไปขอลูกสาวคนสนิทที่เธอชอบมาเล่นเสียวกับผม ซึ่งตอนนี้เธอก็เพิ่งส่งแฟนเธอกลับบ้านไปได้ไม่นาน เธอจะไหวกับผมหรือเปล่านี้
ผมเข้าไปหาเธอเราได้เสียกันอยู่บ่อยๆ เธอเป็นคนที่เซ็กจัดไม่น้อย เรียกว่าตัวแม่เลยก็ว่าได้ พอเธอมาเจอผมเธอเข้ามากอดจูบทันที เธอบอกว่าจัดให้หน่อยยังไม่เสร็จเลย เมื่อกี้ได้ยินเธอครางไปแล้วแต่คงจะไม่พอเพราะได้ยินครางแค่นิดเดียวผมกับเธอจัดกันอีกรอบแบบไม่รอช้า ตอนนี้หีเธออุ่นและฉ่ำพร้อมเป็นอย่างมาก ผมก็เช่นกัน ดูคลิปโป๊มาจนเงี่ยนที่สุดแล้ว แถมเมื่อกี้ยังได้ยินเสียงครางสดอีกด้วย เธอถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็วแล้วก็เข้ามาคว้าควยผมไปดูด เธอดูดแล้วมองหน้าผม หลังจากนั้นก็หันหลังมาให้เล่นท่าหมา เธอจับขอบเตียงเอาไว้ก้มตัวต่ำโชว์แคมหีแบบเน้นๆ หีเธอแดงรัดอย่างมาก ผมลงไปเลียหีเธอก่อน เธอบอกไม่ไหวเสียบเลย น้ำเธอมันเยอะเป็นที่สุด ผมเสียบเข้าไปได้แบบสบายๆ เธอลากเสียงยาวตอนที่ควยเสียบเข้าไป แล้วก็ดันตัวให้ผมซอยทันที แบบอยากสุดๆ
ผมจับเอวเธอแล้วซอยแบบที่เราเคยได้เย็ดกัน เธอครางเสียงดังลั่นห้อง เพราะตอนนี้ไม่มีใครอยู่บ้านอยู่แล้วเธอบอกสุดยอดแล้วก็บอกให้เร็วอีก ผมใส่เกียร์ 5 เดินหน้าเต็มกำลังความเงี่ยนมาเต็มที่แล้ว เธอก็ร้องครางอย่างไม่มีหยุดทุกอย่างมันมีประตูสวรรค์อยู่ตรงหน้าแล้ว แล้วผมก็ซอยจนน้ำแตกแบบเต็มๆ เธอก็ทิ้งตัวลงที่นอนปล่อยให้น้ำมันค่อยๆ ไหลออกมาจากรูของเธอ เธอเอานิ้วเข้าไปเขี่ยแล้วเข้ามาดูดบอกว่ารสหวานและเรียกให้ผมเอาควยให้เธอดูด เธอนอนดูดควยเป็นเด็ดดูดขวดนมกันเลย เธอบอกว่าดูดตอนที่มันอ่อนแบบนี้ได้เสียวดีกว่าดูดตอนแข็งเสียอีก เธอบอกว่าไม่มีใครทำเธอเสียวได้เท่าผมอีกแล้ว ควยก็ใหญ่และเย็ดได้นานที่สุด แล้วเธอก็เปิดคลิปโป๊นอนดูกับผมแล้วก็คุยกันไปบอกให้ผมรีบพร้อมรอบ 2 ได้ไหมเธออยากได้อีก เพราะเธอไม่ได้กับผมมา หลายวันแล้วช่วงนี้แม่เธอกินผมเรียบตลอด เธอเลยต้องอด ผมเห็นเธอดูคลิปโป๊แล้วก็ตกเบ็ดอยู่บ่อยๆ น่าสงสารเดี๋ยวขอเวลาอีกแปป เดี๋ยวจัดให้อีกแน่นอน