จัดให้เต็มที่เลยที่รัก ของแบบนี้ก็ต้องจัดกันหนักๆ หน่อย ไม่เจอกันมา เป็นอาทิตย์อากาศดีแบบนี้ดื่มพอเมา ก็ต้องเย็ดกันให้โลกรู้กันไปเลย ก่อนหน้าที่ฉันก็ได้แต่ดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดตัวเองไปวันๆ ไม่รู้เลยว่าสามีที่รักจะดูหนังโป๊แล้วชักว่าวบ้างหรือเปล่า เพราะเวลาอยู่ที่บ้านก็ชอบที่จะชักว่าวให้ดูให้เห็นอยู่บ่อยๆ
กลับมารอบนี้มาอยู่หลายวันก็จัดมันให้ครบเช้ากลางวันเย็นกันเลย ทำงานกลางทะเลแบบนี้กว่าจะได้กลับมาเย็ดกันแต่ละครั้งก็สงสารสามีไม่น้อย ว่าแล้วฉันก็ลงมือจับควยเช็คว่าใหญ่เหมือนเดิมไหมแล้วก็ดูดดูว่าไข่เค็มหรือเปล่า ตอนนี้สามีก็ดูจะมีความสุขไม่น้อย ดื่มเบียร์เบาๆ ดูหนังโป๊ไป เมียดูดควยให้ สุขไหนจะดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
จนในที่สุดก็ทนไม่ไหวขย่มสามีที่บนเก้าอี้ตัวโปรดกันเลย ขย่มแบบไม่ต้องกลัวหักเก้าอี้ตัวนี้เราขย่มกันมานานแล้ว แล้วสามีก็จับเอวเย็ดแบบเร้าใจมาก มีทั้งเสียงครางและก็มีตบก้นด้วย ลีลาแบบหนังโป๊ไม่มีผิด สามีซอยจนเหนื่อยให้เปลี่ยนท่าบ้าง แล้วก็จับขายกขึ้นเล่นท่าไถ่นา ทุกอย่างก็ตามใจเขาทั้งหมด เขาเย็ดรอบนี้ก็รอบที่ 2 กันแล้ว รอบแรกจัดไปเมื่อสัก ชั่วโมงที่แล้ว เล่นเอาขาอ่อนเช่นกัน แต่มันก็ยังเงี่ยนยังเสียวอยู่ เล่นดูหนังโป๊ไปด้วยตลอดเวลาแบบนี้ก็ได้ทุกเวลาในทันที แล้วรอบนี้สามีก็น้ำแตกใส่อีกรอบแล้วก็มานอนหมดแรงที่บนเตียงบอกไม่ไหวแล้ว หมดแรงพรุ่งนี้ว่ากันใหม่ฉันก็เช่นกัน นอนเปลือยกันหลับไป
ตอนเช้าฉันก็นอนดิ้นไปมาแล้วก็ไปจับควยสามีเข้าให้ มันแข็งแล้ว อะไรกันขนาดหลับยังแข็งขนาดนี้ไม่ต้องดูด ไม่ต้องดูหนังโป๊ก็แข็งได้ด้วยหรือ ก็จับเล่นไปมาสาวไปมาเบาๆ เขาก็เริ่มตื่นแล้วก็บอกว่า ดูดให้หน่อย ตามคำขอสามีขออะไรได้หมด แล้วก็ดูให้เบาๆ ไปเรื่อย ดูดเลยเป็นไอติมแท่งจนสามีตื่น แล้วก็มาเปิดดูหนังโป๊กันต่อ จัดให้ตอนเช้าหนึ่งดอกด้วยท่ายกล้อ เขาจัดท่านี้ได้สุดยอดมากๆ ซอยท่าเดียวจนน้ำแตก ใช้เวลาซอยกว่าน้ำจะแตกก็กว่า 15 นาที จนเขาบอกว่าขอนอนต่อหมดแรง สุดยอดจริงๆ วันนี้คิดว่าไม่ออกไปไหนแล้ว อยู่กันบนเตียงไปเรื่อยๆ ดีที่สุด หนังโป๊ก็มีให้ดูต่อเนื่องแบบไม่ซ้ำเรื่องตลอดทั้งวัน ไว้ตอนเย็นค่อยหาอะไรกินก็แล้วกัน ตอนนี้ขอนอนต่อก่อนนะ