ถ้าอยากจะเสียวให้สุดต้องเลือกดูหนังxไปด้วยแล้วก็เย็ดไปด้วย รับรองแตกแล้ว ก็ยังซอยได้อีกตอนแรกก็ไม่ได้เชื่ออะไรเท่าไหร่นัก แต่พอลองได้ดูหนังxแล้วเย็ดไปด้วย มันจริงอย่างที่เขาว่ากันมาเลย เสียวสุดติ่งแถมด้วย รอบสองต่อได้เร็วอีกด้วย ยิ่งเป็นหนังxญี่ปุ่นด้วย ก็ยิ่งเสียวเพิ่ม เป็นโรคแพ้ความขาว
ตอนหลังมานี้ต้องบอกได้เลยว่าดูแต่หนังxญี่ปุ่นเท่านั้น ยิ่งดูก็ยิ่งเสียวตามกันไปด้วย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าหาดูหนังxญี่ปุ่นมาทั้งเดือน เจอหนังxแทบไม่ซ้ำเรื่องกันเลย หนังxญี่ปุ่นเยอะจริงๆ อย่างวันก่อนที่ต้องออกไปช่วยเพื่อนที่อยู่ห้องคนเดียว แฟนเธอไม่อยู่ก็เลยเรียกผมไปช่วย ผมก็หาหนังxที่ห้องเธอดู แล้วก็ช่วยเธอให้ขึ้นสรรค์ ก็เลือกหนังxดู 2 เรื่องไม่ซ้ำกันเลย ตัวผมขึ้นสวรรค์ 2 รอบ แต่ไม่แน่ใจว่าเธอนั้นขึ้นสวรรค์ไปกี่รอบ ยิ่งแทงเธอก็ยิ่งร้อง แถมก่อนกลับเธอยังบอกว่าพรุ่งนี้ถ้าว่าให้ไปช่วยเธออีก เหนื่อยก็เหนื่อยได้กินน้ำแก้วเดียว แต่ถือว่าเพื่อนชวยเพื่อน ไม่คิดอะไรมาก
กลับมาที่ห้องก็มาเจอกับเมียตัวเองบอกให้ช่วยอีก เราจะบอกว่าช่วยเพื่อนเหนื่อยมาแล้วก็ไม่กล้ากลัวเมียจะน้อยใจ เธอก็น่ารักดูดควยให้ตั้งแต่เริ่มดูหนังxไปด้วยกัน เธอถามว่าวันนี้ว่าวไปกี่รอบ อ่อนปวกเปียกไปหมดก็หัวเราะกับเธอแล้วก็บอกว่ามันต้องมีบ้าง แล้วเธอก็ดูดต่อ ตอนนี้ผมก็เริ่มเสียวขึ้นมาอีกเล็กน้อย เริ่มบังคับควยให้แข็งเต็มที่ จำได้ดีกว่าหนังxญี่ปุ่นเรื่องนี้เหมือนเพิ่งดูมาหรือเปล่า แต่ก็ผ่านๆ มันไป แล้วพอเริ่มแข็งก็ถึงตาที่เราต้องทำบ้าง จัดการเลียหีเมียแบบกระหนำ เพราะอ่อนแรงที่จะแทงต้องเลียจนเธอน้ำเปียกตัวอ่อนกันก่อน จนเธอบอกว่าพอแล้วขอแทง ขอแทง ก็จัดให้ตามคำขอ ตอนนี้พอมีแรงจับเธอแทงท่าหมาซอยไม่ยั้ง เร่งไปเรื่อย จนเธอครางอย่างเร้าอารมณ์ แต่เหมือนยิ่งแทงก็ยิ่งเสียว ซอยให้เธอไปจนตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าเสียวเพิ่มขึ้น อะไรกันหน่อ แทงมาแล้ว 2 รอบ มารอบนี้ก็ยังเสียวอยู่ จัดเธอในท่าหมาไป ดูหนังxไป เสียวสุดยอดเช่นกัน
ตอนนี้เธอหมดแรงบอกว่านานแบบนี้ขอเปลี่ยนท่า ผมจับเธอยกขาเล่นแบบขาไขว้ ท่านี้มันซอยได้แน่น และก็กระชับทุกสัดส่วนไปด้วย ซอยจนตอนนี้น้ำหัวมาแล้วทนไม่ไหวแล้วน้ำแตกแล้ว เธอเขี่ยที่หีบอกน้ำน้อยสุดๆ ก็เป็นธรรมดาบอกไปก็จะไม่เชื่อ ไม่บอกแล้วกันว่าทำไมน้ำน้อย