วันนี้ขอตัวรีบกลับบ้านก่อน เพราะเมียส่งไลน์มาให้รีบกลับ ผมเปิดอ่านไลน์แทบตกใจเมียส่งคลิปโป้มาให้ แบบที่ดูแล้วผมคิดเลยว่า เมียต้องการแน่นอน แถมด้วยในคลิปมันเหมือนเมียผมเป็นอย่างมาก ถ้าหลุดไปก็อาจเป็นเรื่องได้ง่ายๆ เธออาจจะคิดว่าแค่ เรา 2 คนไม่เป็นไรแต่ความจริงอาจมีคนเข้ามาเล่นโทรศัพท์เราแล้วส่งต่อได้
พอถึงบ้าน เธอก็ยิ้มผมก็เปิดคลิปให้เธอดู เธอก็หัวเราะแล้วก็บอกว่าเหมือนเธอไหม ผมก็บอกว่าไม่เหมือนแต่ใช่เลย แล้วเธอก็มาเปิดหนังโป้ญี่ปุ่นที่เหมือนเธอให้ผมดู มันเหมือนเธอมากผมคิดว่าใช่กันเลย หนังโป้ญี่ปุ่นเรื่องนี้ต้องโหลดเก็บไว้ในเครื่องเสียแล้ว หาคนน่ารักแบบเมียเรานั้นยาก แล้วเธอก็บอกว่าพอดีเพื่อนส่งมาให้ก็เลยนั่งดูจนน้ำมาแล้วเนี้ย ผมก็มองหน้าแล้วก็จูบเธอเบาๆ ถามไปแบบโง่ๆ ว่าน้ำมาทำไงต่อ เช็ดให้แห้งเลยดีไหม เธอมองหน้าแล้วก็บอกว่าไปรอบนห้องอาบน้ำหอมๆ รอเลย มามุขนี้งงเลย ปกติผมต้องเป็นคนพูด แล้วผมก็มานั่งดูหนังโป้ญี่ปุ่นที่หน้าเหมือนเมียต่อ ไม่นานเกินรอเธอก็ตามมาแล้วก็เข้ามาหอมแก้มผม บอกว่าหอมแล้วและสุกด้วยกินได้ เธอเข้ามาถอดกางเกงแล้วก็เริ่มจับควยดูด ปกติเธอจะไม่ทำ แต่คราวนี้เธอทำแบบในหนังโป้ทุกอย่าง เธอบอกว่าจะเล่นบทหนังโป้ให้เหมือนเลย ผมรีบมานอนรอบนที่นอนทันที วันนี้ร้อนและเหนื่อยด้วย มีคนจัดให้ สบายตัวแล้วเรา
แล้วเธอก็มาต่อที่เตียงอย่างสุดยอด ไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะสุดยอดแบบนี้ หรือเธอแอบไปเล่นหนังโป้มาจริงๆ เธอขึ้นมาจูบผมถึงได้รู้เลยว่าเธอกินไวท์มาแล้วนิดหน่อย ถึงได้คึก เมื่อไหร่ที่เมานิดๆ รับรองว่าสุดยอดแน่นอน เธอดูดจนน้ำลื่นเต็มควยไปหมดแล้วเธอก็จัดการขย่มแบบในหนังโป้ เธอจัดการอย่างสุดยอด ตัวเล็กๆ แบบเธอขย่มได้เร้าใจจริงๆ เธอขย่มผมจนน้ำแตก แล้วเธอก็บอกปวดขาขยับไม่ได้ ก็ขย่มเสียจนน้ำแตกเต็มขนาดนี้ เรียกว่าถ้าฝึกมาไม่ดีน้ำไม่แตกแน่นอน ตอนนี้เธอก็ก้มลงมาดูดนมผมต่อแล้วก็บอกว่าอยู่ท่านี้จนกว่าผมจะแข็งใหม่ แม่เจ้าเดี๋ยวมันก็อ่อนและหลุดแล้ว เธอบอกว่าถ้าหลุดออกผมต้องจัดการเธออีกรอบ มาแล้วแม่เสือสาวที่เมื่อไหร่ที่เครื่องติด ไม่สลบ ไม่ยอมถอยขอน้ำเย็นๆสักแก้ว เดี๋ยวกินยาทนแล้วเย็ดต่อก็ได้