ถ้ายังน้ำไม่แตกหยุดซอยไม่ได้ แบบที่เราดูหนังเอ็กเวลาที่เขาซอยท่าไหนจนมันสุดๆ แล้ว แต่น้ำยังไม่แตกก็จะเปลี่ยนท่าซอยบ้างเพื่อความมันที่ต่อเนื่อง และแน่นอนว่าผมก็ต้องจัดแบบนั้นบ้าง รอบนี้เป็นรอบสองสำหรับคืนนี้แล้ว ต้องเย็ดให้เร้าใจหน่อย ดันนอนไม่หลับเลยดูหนังเอ็กจัดเมียอีกสักรอบจะได้หลับสบายๆ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเมียจะไม่ค่อยไหวสักเท่าไหร่ ประมาณว่าเหนื่อยจนตัวอ่อนหมดแล้ว
ผมจับเธอเล่นท่าหมามาประมาณหนึ่งแล้ว และตอนนี้กำลังเปลี่ยนท่าบ้างเริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมหนังเอ็กต้องเปลี่ยนท่าบ้าง เพราะการซอยนานๆ น้ำมันเยอะ ต้องจัดท่าใหม่ให้มันแน่นขึ้น ผมจับเธอมาเล่นท่าตะแคงท่านี้จำมาจากหนังเอ็กเช่นกัน ท่าเย็ดแล้วรู้สึกว่ามันลื่นเกินไปให้จัดท่าตะแคงให้เธอนอนตะแคงข้างแล้วก็แทงแบบที่ขาเบียดกันไปเลย ท่านี้ มันจะฟิตแน่นเป็นที่สุด แม้จะเข้าไม่ลึกมากแต่ก็สร้างความเสียวได้มากไม่น้อย เธอเจอท่านี้เข้าไปเธอบอกว่าเสียวทันที เธอถึงกับมาดึงมือผมให้ซอยเร็วๆ ด้วยความเสียวผมก็จัดไม่มีหยุดเช่นกัน และมันก็เรียกน้ำได้ดีแล้วตอนนี้ไม่ไหวแล้วน้ำแตกแล้ว ผมปล่อยให้น้ำแตกอีกครั้ง รอบนี้น้ำน้อยไม่มากเท่าไหร่ไหลออกมาจากรูนิดหน่อยแต่มันเสียวดีไม่น้อย
เมียที่รักบอกว่าได้ท่านี้มาจากไหนไปเย็ดกับใครมา ผมก็บอกดูหนังเอ็กแล้วจำมา เธอมองหน้าแล้วก็กอดผมหลับไป ตอนนี้เริ่มง่วงแล้ว ก็ต้องหลับบ้าง
ผมสะดุ้งตื่นเพราะรู้สึกว่ามีใครมาดูดควยแน่นอน แล้วก็เป็นเมียที่รักกำลังดูดควยให้แข็ง เธอตื่นเช้าแล้วก็มาเลือกดูหนังเอ็กในคอมพิวเตอร์ผมแล้วก็บอกว่าท่าเมื่อคืนมีในหนังเอ็กรอดไป เมียจ๋าอะไรจะปานนั้นแล้วเธอก็บอกให้รีบๆแข็งจะได้เสียวแล้ว และแน่นอนว่ามันก็เริ่มแข็งแล้ว แล้วเธอก็เริ่มซอยแล้ว เธอขย่มให้กับผม เธอบอกไม่ไหวดูหนังเอ็กแล้วเสียวแบบนี้เอง เธอควบอย่างสนุก ไม่ยอมลงง่ายๆ ไม่ว่าจะเหนื่อยแบบไหนเธอก็เล่นต่อย่างเต็มที่ จนผมทนความเสียวไม่ไหวบอกกับเธอว่า ขอซอยเองแล้วเธอก็ลงมาตะแคงข้างแบบเมื่อคืนแล้วก็แทงเธอร้องครางอย่างสุดยอดเธอบอกมันโดน มันโดนตอนเช้าแบบนี้ใครๆ ก็รู้ดีซอยกว่าจะออก ต้องใช้เวลากันหน่อย แล้วในที่สุดน้ำก็แตกเธอพอใจอย่างมาก เธอบอกให้ผมไปดูหนังเอ็กแล้วหาท่ามาเล่นใหม่เสียวดี ได้เลยที่รักถ้าเธอต้องการเอาให้ครบทั่วโลกเลย