ผมคิดว่าถ้าผมยังไม่ได้มีแฟนเป็นตัวตนจะตัดสินใจไปเล่นหนังxxแล้ว ตั้งแต่รถไปล้มครั้งก่อนก็รู้สึกเลยว่าเย็ดแต่ละครั้งนานกว่าปกติขึ้นมาก เคยเย็ดไปพร้อมกับหนังxxเรียกว่านานเกือบเท่าหนังxxกันเลย ประมาณ 15-20 นาทีคงจะได้ แต่ก่อนแค่ 2 นาทีก็เสร็จแล้ว แต่ตอนนี้ถือว่าเป็นของแถมตอนที่รถล้ม โชคดีเป็นของผมอีกครั้ง
แต่ผมมีแฟนแล้วจะไปเล่นหนังxxก็คงจะไม่ได้แน่และแฟนผมก็ขี้หึงพอสมควร แค่ดูหนังxxเธอก็ประมาณว่าออกอาการว่าถ้าผมชมคนไหนสวยเธอจะงอนนิดหน่อย เธอจะแกล้งเป็นประจำจนต้องตามไปเย็ดถึงจะหายงอน ก็ถ้าดูหนังxxแล้วไม่เย็ดก็เสียชาติชายแน่นอน ว่าแล้วก็เข้าไปอ้อนเธอกอดแล้วก็จูบซอกคอสักหน่อยไม่นานก็ตัวอ่อนทำได้ทุกอย่างจับเธอแยกขาแล้วเอาหน้ามุดลงไปสำรวจร่องรอยแยกแห่งนาพื้นน้อย ตอนนี้รู้สึกว่าจะมีการนำน้ำเข้ามาไม่น้อย เอาลิ้นลงเช็คดูมันเต็มไปด้วยน้ำที่อุดมสมบูรณ์อย่างมาก พร้อมที่จะปลูกข้าวเลี้ยงปลาแล้ว ว่าแล้วผมก็จับควยลงไปจอเตรียมปล่อยอสุจิลงไปว่ายในนาของเธอ จ่อแล้วแทงให้เธอครางแบบสาวหนังxxอย่างเต็มที่ ตอนนี้ผมต้องเปิดเพลงสักนิดหน่อยช่วยกลบเสียงครางของเธอไปด้วย
ตอนนี้ผ่านไปได้สักระยะเธอบอกว่าเหนื่อยใจจะขาดเสียวนานแบบนี้หัวใจวายตายได้เลย ผมเลยบอกว่าพอก็ได้ แต่เธอกลับบอกว่าถ้าพอจะตัดให้ขาด อ่าวอย่างไรกันแน่ มาแบบนี้จับยกขาพาดบ่าแล้วซอยไม่มีหยุด เธอยิ่งครางอย่างเต็มที่ ตอนนี้ไม่มีอะไรมาหยุดผมได้อีกแล้วน้ำใกล้จะแตกแล้ว เธอก็ส่ายหน้าไปมาบอกว่าเสียวหน้าแดงเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนตอนนี้ผมไม่ไหวแล้วน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ เธอบอกว่าถ้าต่ออีกนาทีเดียวเธอต้องหัวใจวายตายแน่ๆ เธอจะบอกแบบนี้ทุกครั้งเวลาที่ได้เย็ดกัน จนตอนหลังเธอเหมือนจะทนไม่ไหวจริงๆ จนผมต้องออกมาแตกข้างนอกบ่อยๆ กลัวเธอจะขาดใจไปเสียก่อน ยิ่งเย็ดไปพร้อมหนังxxแล้วหนังxxน้ำแตกก่อนประมาณว่ามาแตกใส่หน้าด้วย ผมก็จะแตกใส่หน้าเธอเช่นเดียวกันจะได้ลดความเสียวลงสักนิดเดี๋ยวเมียตายคาควยจะอายเขา
แล้วเธอก็นอนหลับไปพร้อมกับจับควยผมเอาไว้ไม่ยอมให้ห่างกายขนาดผมดิ้นนิดหน่อยเธอก็ยังจับควยไว้เรียกว่าถ้าลุกไปไหนต้องเอาควยไว้ที่เดิม ไม่งั้นไม่ให้ลุกเด็ดขาด แบบนี้ไปยืนฉี่เธอก็ตามมาจับให้ด้วยก็แล้วกัน