ช่วงที่มีการเสียตัวมากที่สุด หลายคนเข้าใจผิดว่าต้องเป็นวาเลนไทน์ แต่จริงๆ แล้วเป็นช่วงสงกรานต์มากกว่า เพราะหยุดติดต่อหลายวัน แถมแต่ละวันก็เมาและก็โชว์กันสุดฤทธิ์ เรียกว่าถ้าเอากันข้างถนนได้ก็คงเอากันไปแล้ว ยิ่งตกเย็นสักนิดนั่งในวงเหล้าสักหน่อย รับรองได้เลยว่า ได้กันอย่างน้อย 2 คู่แน่นอน และผมก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ความคึกของผมมันพุ่งขึ้นตอนที่เพื่อนรักดันวัดดวงลองเปิดคลิโป๊กลางวง แบบที่ตอนนี้เราก็มีกันแต่เพื่อนทั้งนั้น แถมด้วยเมาทั้งหมด ผมก็คิดว่าดีเหมือนกัน แค่สนุกสนานกัน เย็ดกันแล้วก็จากกันไป
เพื่อนผมเริ่มเข้าไปประชิดตัวกับเพื่อนสาวอีกคน แล้วผมก็ทำตามบ้าง ความเงี่ยนมันพุ่งแล้ว ผมไม่รอช้าจับเธอนอนข้างวงเหล้าทันที แล้วก็เลียหีฉ่ำน้ำของเธอ เพื่อนผมก็ทำเช่นกัน เราเล่นกันข้างวงเหล้าพร้อมกันอย่างสนุก คลิปโป๊ก็ครางได้อย่างเร้าใจ จนตอนนี้เราไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว ไม่นานเกินรอ เราทั้งคู่ก็เหลือแต่ชุดวันเกิดเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เล่นแบบสวิงกิ้งกัน แถมทุกคนเต็มใจ ผมจัดเธอในท่าหมาก่อนอันดับแรก เพื่อนผมยังคงเลียหีอยู่ แต่ด้วยที่เห็นผมเย็ดแล้วก็คงจะทนไม่ไหวเช่นกันจัดท่าเดียวกับผมบ้าง เราต่างคนต่างเย็ดกัน แล้วก็มองหน้ากันยิ้มแล้วผมก็บอกให้มาเปลี่ยนกันเย็ดบ้าง แล้วทุกอย่างก็เป็นเหมือนคลิปโป๊ทีเราเปลี่ยนกันเย็ดสลับคนกันซอย เธอทั้งคู่ก็ดูจะเสียวไม่น้อย แถมตอนนี้ความที่เราเล่นเสียวแบบสวิงกิ้งครั้งแรกทำให้ความตื่นเต้นมันมากน้ำไม่แตกง่ายๆ ตอนนี้เพื่อนสาวทั้งสองต่างก็ครางกันอย่างสนุกไม่มีใครยอมใคร จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวซอยรวดเดียวยาวๆ จนเธอแทบทนไม่ไหวครางจนน้ำแตกกระจายไหลเยิ้มเต็มขาเธอ เราทั้งหมดนอนยิ้มด้วยกัน แล้วก็ดื่มกินดูคลิปโป๊ต่อในชุดแบบนั้น
แล้วผมก็ของขึ้นอีกจับเธอคนหนึ่งมาให้เล่นท่าขย่มในท่านั่งกับผม เธอก็ขย่มได้อย่างดี จัดว่าฝีมือดีไม่น้อย แล้วเพื่อนผมก็จับเธออีกคนเล่นท่ายกล้อ เธอครางไม่หยุด จนผมต้องทำบ้างเพราะเธอขอเช่นกัน แล้วเราก็แข่งกันซอยในท่ายกล้อไปพร้อมๆ กัน ซอยกันอยู่นานกว่าน้ำจะแตกอีกรอบ มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ คืนนั้นทั้งคืน จากที่เมาเย็ดกันจนสร่างเมากันไปเลย จนเช้าเราต่างคนก็ต่างแยกกันกลับบ้านไปพักผ่อน แล้วตอนบ่ายเราก็มาเล่นน้ำกันใหม่ และนัดกันว่าเย็นนี้เจอกันที่เดิมเธอทั้ง 2 ยิ้มยกมือ โอเค มีเพื่อนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง