ไม่ได้อยากอะไรกับการที่เราจะเลือกหนังโปที่ชอบกันทั้งคู่แล้วก็เล่นเสียวตามกันไปด้วย เรื่องแบบนี้จัดได้ทุกวัน และทุกเวลาอยู่แล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าถ้าจะเลือกดูหนังโป๊แล้วก็ครางเสียงดังแบบเธอ ควรเลือกห้องที่เก็บเสียงสักหน่อยหรือเป็นโรงแรมไปเลยก็คงจะดีไม่น้อย เพราะไม่มีใครรู้จักเราแน่นอน จัดได้เต็มไม่ต้องอายใคร
แล้วผมกับแฟนเวลาที่เราดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันหลายครั้งเธอก็จะออกอาการครางจนลืมตัวจนต้องเย็ดให้ช้าลงแล้วก็บอกให้เธอเบาเสียงลงหน่อย เธอบอกว่าเสียวทนไม่ไหวไม่ร้องเดี๋ยวหัวใจวาย จนหลายครั้งเธอต้องหาหมอนมากัดหรือผ้ามากัดตอนที่เสียวไว้ด้วย เธอเป็นคนที่เวลาเสียวสุดๆ แล้วจะร้องเสียงดังจนลืมตัว แล้วก็มาถึงตอนที่เราได้ไปเที่ยวทะเลกัน เราเลือกห้องที่วิวดีและมองเห็นทะเลสักหน่อย เราเข้าห้องพักก็ค่อนข้างเย็นกันแล้ว ออกไปเล่นน้ำทะเลไม่นานก็กลับมาบนห้อง แล้วเราก็มองหน้ากันบอกว่าแถวนี้ไม่มีใครรู้จักเราหลอก แล้วเราก็เปิดดูหนังโป๊เสียงดังสักนิดให้ได้ยินเสียงครางดังสักหน่อย แล้วตอนนี้ก็เริ่มเล่นเสียวกับเมียไปด้วย เหมือนเครื่องเธอติด เธอเริ่มครางแล้วตอนนี้ ผมก็ครางไปกับเธอเพิ่มความเสียวด้วย เราเล่นท่าตามหนังโป๊ทันที ท่านี้เธอชอบไม่น้อย ท่าหมาพอเธอโดนเสียบได้ไม่นานคราวนี้เธอครางเต็มเสียงเลย เธอร้องได้เร้าใจมากๆ ครางจนเสียงแหบแห้งกันไปเลย ไม่หนำซ้ำผมยังอึดด้วยวันนี้ไม่เสร็จอีก ซอยท่าหมาจนมันหยดแล้วก็มาจบด้วยท่ายกล้อ เธอมองหน้าแล้วก็บอกว่าที่สุดในชีวิตเลยวันนี้ จับขาเธอพาดบ่าแล้วก็จัดให้หนักอย่าให้แพ้หนังโป๊
เธอร้องครางแถมน้ำก็ลื่นเป็นที่สุด ยิ่งลื่นก็ยิ่งซอยได้นาน จนต้องจับขาเธอมาเบียดกันให้มันฟิตอีกนิดตามไปด้วย ไม่รอช้าแล้วน้ำก็แตกใสเธอเต็มๆ เธอหายใจหอบเหมือนวิ่งจากชั้น1 ขึ้นชั้น 5 เธอบอกว่าสุดยอดที่สุดในชีวิต ได้เต็มที่มากๆ แถมด้วยได้เล่นถึง 3 ท่าอีก เธอบอกคุ้มแล้วที่ได้มาทะเล เรียกว่าซอยจบพร้อมกับหนังโป๊กันเลย เธอหมดแรงไม่ออกไปไหนแล้ว และยังบอกอีกว่า ถ้าได้อีกรอบคืนนี้ จะเป็นที่สุดของที่สุดในชีวิต เธอรีบเปิดหนังโป๊เรื่องต่อไปทันที เธอบอกว่าเผื่อฟลุ๊คใครจะไปรู้ ผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน มาเที่ยวแบบสะใจทั้งที นอนเฉยๆ ได้อย่างไร แล้วคืนนั้นก็ได้อีกรอบจริงๆ สะใจเราทั้งคู่เป็นที่สุด