อยากได้เมียสวยต้องเป็นคนตลกและน่ารัก หน้าตาอาจไม่หล่อเท่าลูกคนมีตังค์แต่ถ้าเข้าใจสัจธรรม รับรองได้เมียสวยแน่นอน และผมก็เป็นคนที่เอาใจทุกคนตลอด ไม่เคยขัดใจใคร ถ้ามันไม่อันตรายต่อผม ตามทุกเรื่องจนได้เธอคนนี้มาครอง เวลาเธอจะเอาอะไรทำอะไรได้หมด ขนาดว่าจะเลือกดูแต่คลิปโป้ฝรั่งผมก็ตามใจ เธอบอกคลิปโป้ญี่ปุ่นพระเอกไม่หลอ ได้หมดขอเป็นคลิปโป้
ผมจีบเธอนานพอสมควรกว่าเราจะได้กัน ใช้ความตื้อและความสม่ำเสมอเข้าประชิดเธอจนในที่สุดเธอก็ยอมรับผมเป็นแฟน และตั้งแต่คบกับเธอมาผมก็ตามใจเธอเกือบทุกเรื่องจนเธอเริ่มหลงผมแล้วตอนนี้ ตอนแรกผมชอบดูคลิปโป้ญี่ปุ่นเพราะนางเอกขาวหมวยและน่าเย็ด แต่เธอไม่ยอมให้ดูเธอบอกว่าน่ารักกว่าเธอ เธอเลือกดูคลิปโป้ฝรั่งเพราะพระเอกหล่อ ไม่มีปัญหา และที่สำคัญผมก็ไม่แพ้พระเอกฝรั่งสักเท่าไหร่ ผมก็เย็ดกับเธอได้นานจนพาเธอขึ้นสวรรค์ได้เช่นกัน ก่อนที่ผมจะจัดการกับเธอทุกครั้งจะต้องเล้าโลมดูดนมจนน้ำแตก เลียร่องกลีบจนน้ำฉ่ำให้เธอพร้อมที่สุดแล้วค่อยจัดการซอยไม่หยุดในท่าเดียวจนเธอต้องนอนกระตุกแบบที่เขาเรียกว่าเสร็จนั้นเอง
อย่างกับเมื่อคืนที่เธอไปเที่ยวกับเพื่อนมาผมก็นอนรอ แอบดูคลิปโป้ญี่ปุ่นแล้วก็ชักว่าวน้ำแตกไปก่อนหนึ่งรอบ พอเธอกลับมาผมก็รีบเปิดคลิปโป้ฝรั่งให้กับเธอ แล้วก็ไปอาบน้ำกับเธอออกมาเธอก็บอกเลียให้หน่อยได้เลยที่รัก จัดการลงลิ้นแบบไม่มีหยุด จนเธอแทบหายใจไม่ทัน แล้วเธอก็บอกไม่ไหวขอท่านั้นเลย มันเป็นท่าที่ในคลิปโป้กำลังเอากัน เป็นแบบตะแคงยกขาหนึ่งข้าง(ผมเรียกชื่อไม่เป็น) แล้วก็ซอยในท่านั้น มันเป็นท่าที่แยกรูหีออกจากกันได้เป็นอย่างดี ตอนนี้ก็ซอยกับเธอไม่ยั้ง เธอก็ร้องครางตามจังหวะแต่ผมก็น้ำไม่แตกท่ามันติดนิดหน่อยแล้วก็มาต่อที่ท่าจับเธอยกล้อขาเบียดชิดกัน เธอก็นอนครางบอกเสียวตลอดเวลา จนตอนนี้ผมก็ไม่ไหวเช่นกัน บอกกับเธอจะแตกแล้ว เธอก็จับเอวแล้วให้ซอยเร็วๆ จัดด่วนเป็นรถเบรกหลุดฉุดไม่อยู่ แล้วเธอก็นอนครางฟินจนน้ำแตก หายใจแรงบอกสุดยอดที่สุดในชีวิต น้ำแตกไหลเต็มที่นอน เธอไม่สนใจอะไรแล้วตอนนี้นอนทิ้งตัวอย่างสบายที่สุด
มันก็แบบนี้แหละหล่อไม่หล่อไม่เกี่ยว เกี่ยวตรงต้องอึดแบบพระเอกคลิปโป้ มันฝึกได้รีบฝึกไว้ เวลาเจอไม้งามจะได้ฟันไปนานๆ