ในที่สุดก็ไม่ทันน้ำแตกมาเต็มหน้าหนู เขาดึงออกมาช้ากำลังเอามาพุ่งใส่ปากแต่น้ำมันออกมาก่อนเต็มหน้าเต็มๆ เข้าปากนิดหน่อย แต่เลอะเต็มหน้ามากกว่า ก็ไม่ทันได้สังเกตว่าเขาถือมือถือถ่ายคลิปไว้ด้วยรู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เสร็จแล้ว มานั่งดูคลิปตัวเองตอนที่น้ำแตกใส่หน้าน้ำอะไรจะเยอะขนาดนั้น ถ้าเป็นคลิปหลุดไปดังแน่เรา แต่จะว่าไปเห็นน้ำแตกใส่หน้าแบบนี้ก็เสียวดีเหมือนกัน เหมือนหนังโป๊ฝรั่งที่เอาน้ำแตกใส่หน้า
เรื่องของเรื่องก่อนหน้านี่เขาเอาคลิปหลุดนักเรียนมาให้ดูบางคนก็เย็ดกันอย่างสนุกบางคนก็ดูดควยให้แฟนน้ำแตกคาปาก เขาก็บอกว่าเดี๋ยวเย็ดกันแล้วก็น้ำแตกใส่ปากได้ไหมเราก็บอกได้ไม่มีปัญหาควยก็อมเล่นปกติอยู่แล้ว เรื่องแค่นี้ใช่ว่าไม่เคย ดูคลิปหลุดกันไม่นานเขาก็ควยแข็งไปจับเล่นเขี่ยเล่นก็ตื่นสิแบบนี้ ลงไปดูดควยให้เขาก่อนเลย เราอยากแล้วไม่ได้มา 3 วันแล้ว เขาก็ดูชอบไม่น้อย ผู้หญิงเราบอกเลยถ้าดูดควยให้แฟนไม่เป็นเดี๋ยวเขาก็ไปหาคนดูดควยคนใหม่ เรื่องแบบนี้ต้องหัดไว้ไม่ใช่เรื่องยากขนาดหีเราเขายังเลียแล้วทำไมเราจะทำไม่ได้
ดูดควยไม่นานเขาก็จับเราเล่นท่ายกล้อ เขาเป็นคนที่ไม่ได้อึดอะไรมากนักเขาจับท่านี้แปลว่าเขาสุดๆ แล้วจับยกล้อขาพาดได้ที่ก็เริ่มเสียว แล้วก็แทงเข้ามามันลื่นเข้าไปได้สุด ตอนที่เขาไปแรกก็เจ็บนิดหน่อยแต่พอเริ่มซอยมาแล้วเสียวแล้ว บอกให้เขาซอยเร็วๆเลยที่รักเอาเร็วๆเลย เขาจัดอย่างเร็วซอยไม่หยุดจนเขารีบลุกมาแล้วก็ดึงควยออกมาทำแบบในคลิปหลุด จะให้น้ำแตกในปาก แต่มันไม่ทันพุ่งใส่เต็มหน้าตอนแรกก็คิดว่าแค่นั้นเขาเอาควยมาถูกหน้าอีกแล้วก็ให้เราดูดควยให้อีกน้ำก็เต็มหน้าเต็มตาอยู่แล้วให้ดูดเก็บน้ำอีก มาเพื่อความสุขของผัวทำได้ แล้วก็เห็นว่าเขากำลังถ่ายคลิปอยู่ นั้นแหละถึงได้รู้ว่ากำลังโดนแอบถ่าย
แล้วก็มาดูกันตอนหลังจากนั้น จะว่าไปถ้าคลิปนี้หลุดดังแน่นอนหน้าชัดขนาดนั้นไม่รอดแน่ จริงก็อยากจะเก็บไว้ดูกับเขาแต่กลัวพลาดดูเสร็จก็รีบลบเลย ถ้าเขาไปอวดเพื่อนอายเพื่อนแน่นอน ไม่ได้คิดอะไรมากแต่ถ้าผู้ใหญ่รู้มันไม่งามเท่าไหร่ ไม่ได้กลัวเรื่องอื่นเลยจริงๆ